Bạn thường đi du lịch và thuê hướng dẫn viên tiếng Việt. Lần này, bạn muốn sự khác biệt. Ở Đà Nẵng, một người Mỹ sẽ hướng dẫn bạn khám phá ẩm thực Đà Nẵng.

Shaun đi chợ

Tôi tin rằng, bạn sẽ tự đặt một vài câu hỏi chẳng hạn như:

– Người này là ai?

– Hướng dẫn cái gì?

– Có gì hay không?

– Chỉ cần alô vài người bạn Việt Nam hoặc lên mạng là biết chỗ nào ăn ngon ở Đà Nẵng rồi, cần gì phải hướng dẫn mà phải là người Mỹ.

ẩm thực Đà Nẵng du lịch đồ ăn đặc sản

Cho phép tôi được giới thiệu: tôi tên là Shaun, tên tiếng Việt là Dũng, tôi rất thích món ăn Việt Nam. Với tôi, món ăn ở Đà Nẵng ngon nhất ở Việt Nam. Đó là ý kiến chủ quan của tôi thôi có thể vì tôi đã sống ở Việt Nam hơn bốn năm rồi và cũng thưởng thức đủ ẩm thực 3 miền. Món ăn ở miền bắc thì hơi mặn, miền nam thì ngọt, còn ở miền trung thì cay, đôi khi rất cay đến nỗi người nước ngoài vừa ăn vừa chảy nước mắt.

ẩm thực Đà Nẵng du lịch đồ ăn đặc sản

Tôi biết ăn cơm, biết sử dụng đũa và biết lái xe máy. Tôi có một chiếc Honda 67 tuy cũ nhưng tôi rất thích. Tôi nói được tiếng Việt. Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam. Tiếng Việt rất khó học tuy nhiên tôi vẫn cố gắng hàng ngày vì tình yêu đất nước này đặc biệt là Đà Nẵng và con người miền Trung.

ẩm thực Đà Nẵng du lịch đồ ăn đặc sản

Tuy là tour ẩm thực nhưng nó không hoàn toàn là việc ăn uống.

– Bạn sẽ được phục vụ bởi người Mỹ

– Nói tiếng Anh với người bản xứ

– Nếu không nói tiếng Anh, bạn cũng có thể trao đổi bằng tiếng Việt

– Trao đổi, hiểu biết thêm về một nền văn hóa khác

Connect
Contact

shaun@danangfoodtour.com
+84 128 779 6006